‘Sinh Khí của Anime những năm 80’: Đánh giá đầu tiên về bộ phim của Đạo diễn hứa hẹn sự kết hợp giữa Akira và A.I. của Spielberg, đưa ra câu chuyện về Young Star nhận được đánh giá tích cực từ đầu, các nhà phê bình khen ngợi hiệu ứng đồ họa (VFX), so sánh với Terminator và nhiều hơn thế nữa.

Bài viết: ‘Tinh thần của Anime thập kỷ 80’: Người sáng tạo phim sớm khen ngợi nó như Akira gặp với A.I của Spielberg, tiếng vang Oscar cho ngôi sao trẻ trong phản ứng đầu tiên, các nhà phê bình khen ngợi hiệu ứng đặc biệt, so sánh nó với Terminator & nhiều hơn thế nữa

Ngành công nghiệp điện ảnh ngày càng phát triển và đa dạng với nhiều thể loại phim khác nhau, nhưng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng mà Anime thập kỷ 80 đã mang lại. Đặc biệt, Spirit of 80’s Anime (Tinh thần của Anime thập kỷ 80) được xem là một bước phát triển tiếp theo trong thể loại này. Phim đã nhận được những đánh giá tốt đầu tiên và được so sánh với những tác phẩm nổi tiếng như Akira và A.I. của Spielberg.

Ngay từ khi phim được công chiếu sớm, Người sáng tạo (The Creator) đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều người đã so sánh nó với bộ phim kinh điển Akira với cốt truyện phức tạp và hình ảnh đẹp mắt. Đặc biệt, một số nhà phê bình còn nhận xét rằng Spirit of 80’s Anime cũng chứa đựng một phần của A.I., bộ phim khoa học viễn tưởng do Steven Spielberg đạo diễn. Người xem đặc biệt yêu thích cách phim chuyển giao giữa thế giới thực và thế giới ảo.

Trong phản ứng đầu tiên, cảm nhận về diễn xuất của ngôi sao trẻ trong Spirit of 80’s Anime được nhắc đến và các nhà phê bình tiếp tục đánh giá cao khả năng diễn xuất và tài năng của cô. Một số cho rằng cô có khả năng trở thành ứng viên sáng giá cho giải thưởng Oscar trong tương lai.

Các nhà phê bình cũng không quên khen ngợi hiệu ứng đặc biệt trong phim. Theo họ, việc tái hiện tinh thần của Anime thập kỷ 80 là một thách thức khó khăn nhưng Spirit of 80’s Anime đã làm rất tốt. Các cảnh hành động và đánh nhau trong phim cũng được so sánh với những tác phẩm hành động nổi tiếng khác như Terminator, tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả.

Spirit of 80’s Anime hứa hẹn là một phim đáng xem và giàu tinh thần của Anime thập kỷ 80. Với sự kết hợp giữa cốt truyện phức tạp, hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt và những màn diễn xuất xuất sắc, phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý và kỳ vọng từ khán giả. Xem ra đây có thể là một tác phẩm nhận được sự công nhận rộng rãi trong tương lai và góp phần làm thay đổi cách nhìn về Anime trong ngành công nghiệp điện ảnh.