Dịch: 10 kết thúc phim tồi nhất mọi thời đại, theo đánh giá của cộng đồng Reddit.

Bộ phim đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống ngày nay. Nhưng không phải lúc nào các bộ phim cũng có kết thúc hoàn hảo. Trên trang web nổi tiếng Reddit, cộng đồng người hâm mộ điện ảnh đã bầu chọn ra danh sách 10 kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử điện ảnh. Hãy cùng điểm qua những tác phẩm khiến khán giả bất mãn.

1. “The Happening” (2008)
Bộ phim của đạo diễn M. Night Shyamalan mang lại một kết thúc khó chịu khi chỉ cho người xem biết rằng sự xuất hiện của thực vật gây nguy hiểm. Khán giả đã cảm thấy rất thất vọng với sự giải thích hời hợt và chưa thỏa đáng trong câu chuyện.

2. “Now You See Me” (2013)
Sự trở mặt đầy bất ngờ trong phần kết của bộ phim này đã khiến nhiều người thất vọng. Khán giả không hiểu rõ lắm về những sự kiện phức tạp và câu chuyện khó hiểu, khiến cho kết thúc trở nên mơ hồ và không thỏa mãn.

3. “Spider-Man 3” (2007)
Phần kết của bộ phim Siêu anh hùng đã thực sự là một thảm họa. Sự phân tâm trong việc đặt nhiều nhân vật và câu chuyện khác quá nhiều khiến cho kết thúc trở nên vô cùng lộn xộn và khó hiểu.

4. “Signs” (2002)
Là một tác phẩm của đạo diễn M. Night Shyamalan khác nhưng không may, kết thúc của bộ phim này vẫn gây chán nản. Giải thích về việc ngoài hành tinh đến Trái đất để tấn công nhưng lại sợ nước là một ý tưởng không được giải thích rõ ràng.

5. “Vanilla Sky” (2001)
Sự phân tâm và kỹ thuật yếu kém đã khiến phần kết của bộ phim này trở nên rối rắm và khó hiểu. Sự kết hợp giữa thực tế và giấc mơ khiến khán giả hoang mang và cảm thấy không hài lòng.

6. “Battlefield Earth” (2000)
Được xem là một trong những bộ phim tệ nhất mọi thời đại, “Battlefield Earth” không có phần kết thật sự. Khán giả không chỉ thất vọng với cốt truyện lộn xộn mà còn với sự thiếu hụt lý thuyết và câu chuyện hoàn chỉnh.

7. “War of the Worlds” (2005)
Phần kết của bộ phim này cũng nhận được sự chỉ trích từ các fan điện ảnh. Dù phần đầu tạo nên sự căng thẳng và hứng thú, nhưng kết thúc với giải pháp đơn giản và không logic khiến người xem cảm thấy bị lừa dối.

8. “Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull” (2008)
Bộ phim này đã thực sự làm mất đi những dấu ấn của bộ phim Indiana Jones. Với một phần kết quá phạm trù, tập trung vào tình cảm lãng mạn và siêu nhiên, “Kingdom of the Crystal Skull” không thể hoàn toàn hài lòng được khán giả.

9. “The Village” (2004)
Bộ phim cũng là một tác phẩm của đạo diễn M. Night Shyamalan và như thường lệ, kết thúc của nó gây thất vọng. Sự giải thích nhanh gọn và bất ngờ không bì kịp sự hứa hẹn trong câu chuyện.

10. “A.I. Artificial Intelligence” (2001)
Kết thúc của bộ phim này cũng là một nguyên nhân khiến khán giả thất vọng. Mặc dù câu chuyện và tình huống tạo ra cảm xúc, nhưng việc kéo dài quá lâu và không có giải thích rõ ràng khiến cảm giác cuối cùng không thỏa mãn.

Những kết thúc tồi tệ trên được đánh giá bởi cộng đồng Reddit, nhưng đây vẫn chỉ là ý kiến của một số người. Sở thích và lựa chọn phim có thể thay đổi từ người này sang người khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là những bộ phim có kết thúc hợp lý để giữ được sự hài lòng của khán giả.