Biến tranh phác thảo thành hình ảnh hoàn chỉnh


Hiện nay, các dịch vụ tạo hình ảnh với Trí tuệ nhân tạo (AI) thường chỉ hỗ trợ nhập mô tả văn bản để AI xây dựng. Một vài dịch vụ thì hỗ trợ vẽ dựa trên tranh phác thảo, cái hay của cách này là hình ảnh tạo ra chính xác hơn với ý muốn của bạn.

AI Drawing Generator là một tiện ích như vậy, nó sẽ tạo hình ảnh dựa trên tranh phác thảo và mô tả văn bản của bạn. Khi văn bản mô tả không diễn tả hết được hay AI không hiểu được thì kết hợp thêm tranh phác thảo là một cách giải quyết tốt để giúp AI hiểu và xây dựng được hình ảnh trọn vẹn hơn.

AI Drawing Generator làm một ứng dụng di động dành cho iOSAndroid. Bạn vào trang nhà AI Drawing Generator hay cài đặt theo liên kết bên dưới.

iOS: Tương thích iOS/iPadOS 13.0 và macOS 11.0 trở lên, dung lượng 34 MB.

‎AI Drawing Image Generator App
‎AI Drawing Image Generator App

Android: Tương thích Android 5.0 trở lên.

AI Drawing Generator
AI Drawing Generator

Cách sử dụng AI Drawing Generator rất đơn giản, bạn làm theo như sau.

Bước 1: Trên giao diện vẽ, bạn dùng bàn tay vẽ phác thảo chủ thể và các chi tiết cho bức ảnh.

AI Drawing Generator 1Ban có thể tẩy xóa và di chuyển khung tranh. Việc vẽ phác thảo như khung xương cho nên chúng ta cần nguyên liệu là trí tưởng tượng của bạn. Bạn nhập mô tả cho bức tranh vào hộp trống Tiếp theo, bạn bạn nhập mô tả vào hộp trống > bấm biểu tượng cây đũa.

Bước 2: Bạn chờ đợi cho AI Drawing Generator xây dựng hình ảnh.

AI Drawing Generator 2Hoàn tất, bạn sẽ nhận 3 bức hình phong cách khác nhau nhưng đều dựa trên bản phác thảo của bạn.

AI Drawing Generator 3Bạn bấm vào hình để xem, lưu vào thiết bị hay chia sẻ. Để lưu vào thiết bị thì bấm Save to gallery.

AI Drawing Generator 4Các hình ảnh bạn tạo ra đều được giữ lại, bạn vào Settings > Library để xem và sử dụng lại.Source link