Samsung ra mắt tủ lạnh Bespoke hỗ trợ trí tuệ nhân tạo


Tạp chí Nhịp sống số – Samsung vừa chính thức trình làng mẫu tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên (TMF), hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) và có thêm tùy biến màu sắc để người dùng dễ dàng trang trí căn bếp theo sở thích cá nhân.

Bà Nguyễn Y Mai, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Điện tử gia dụng Samsung Vina cho biết: “Bên cạnh công nghệ cải tiến, màu sắc và thiết kế là yếu tố quan trọng không kém đối với người dùng Việt Nam trong việc lựa chọn thiết bị gia dụng và bày trí không gian nội thất. Với tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên mới, Samsung mang đến thêm nhiều lựa chọn giúp người dùng thoải mái thể hiện phong cách cá nhân theo xu hướng màu sắc đa dạng“.

Cụ thể, người dùng có thêm nhiều lựa chọn từ mặt gương Glam Glass với các bảng màu Trắng Thạch Anh/Hồng Pha Lê/Xanh Navy tạo nên vẻ ngoài sang trọng, tô điểm cho thiết kế tinh tế, hiện đại; hay mặt gốm Cotta với các màu Trắng Thạch Anh/Nâu Ánh than khơi dậy sự ấm áp của căn bếp.

Tủ lạnh Bespoke

Ngoài ra, ngăn đông trên của tủ lạnh còn có 4 chế độ làm lạnh riêng biệt và giữ thực phẩm tươi ngon lâu gấp hai lần so với chế độ làm lạnh tiêu chuẩn. Bốn chế độ nhiệt độ linh hoạt gồm Ngăn Mát, Thịt & Cá, Đông Mềm và Làm Lạnh Nhanh – nằm trong ngăn được điều khiển độc lập ở trên cùng của tủ lạnh. Với thiết kế dạng kín và kháng khuẩn 99%, ngăn đông mềm hạn chế tình trạng lẫn mùi và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Tủ lạnh Bespoke Ngăn Đông Trên mới tích hợp công nghệ độc quyền Space Max giúp tăng thêm 20 lít dung tích cho so với tủ cùng kích thước, nhờ đó người dùng có thể thoải mái lưu trữ mọi loại thực phẩm yêu thích.

Chế độ năng lượng AI (AI Energy Mode) của SmartThings Energy sử dụng AI để theo dõi thói quen sử dụng và mức tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên. Sau đó sẽ phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích qua ứng dụng SmartThings giúp người dùng chủ động tiết kiệm năng lượng.

Người dùng có thể theo dõi ước tính chi phí tiêu thụ và hiểu rõ hơn về thói quen sử dụng tủ lạnh. Thống kê này có thể được xem hằng ngày, hằng tuần hoặc hằng tháng, tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Nếu hóa đơn tiền điện hằng tháng ước tính vượt quá mục tiêu đặt trước, SmartThings sẽ gửi cảnh báo đến người dùng bằng cách đề xuất chuyển sang Chế độ năng lượng AI, giảm mức sử dụng năng lượng tới 7% chỉ bằng một nút bấm.

Tại thị trường Việt Nam, tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên sẽ được chính thức mở bán với giá 12,889 triệu đồng.Source link