Đẩy mạnh hợp tác và kết nối giao thương nội khối


 

Empty

Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp hội viên gặp gỡ, giao lưu, kết nối giao thương quảng bá, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Tại chương trình, hơn 50 doanh nghiệp hội viên đã được nghe những chia sẻ về hợp tác xúc tiến thương mại nội khối; ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, chat GPT trong doanh nghiệp. Đồng thời, trao đổi, thảo luận, chia sẻ cơ hội hợp tác, kinh doanh, những giải pháp thích ứng trong bối cảnh thời cơ và thách thức đan xen, suy thoái kinh tế, lãi suất ngân hàng tăng cao, dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả kéo dài, các rủi ro về tài chính, tiền tệ…

Empty

Chương trình cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền tỉnh, giúp chính quyền có điều kiện gặp gỡ, nắm rõ nhu cầu nguyện vọng của doanh nghiệp để có hướng hỗ trợ kịp thời; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành đã cũng chia sẻ, thông tin thêm về các cơ chế, chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, tạo động lực cho doanh nghiệp thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh.

Empty
Empty

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Phúc đã ký kết hợp tác với Câu lạc bộ Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam; ký kết hợp đồng chiến lược với đại diện đơn vị AI.

Empty

 Source link