???? Elon Musk tán dương sức mạnh Trí tuệ Nhân tạo (AI) của Trung Quốc! ????


Trong một bài phát biểu tại Hội nghị trí tuệ nhân tạo Thế giới tại Thượng Hải mới đây, Elon Musk, CEO của Tesla, không ngại ca ngợi sự phát triển của Trung Quốc trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và dự đoán rằng đất nước này sẽ trở nên “đỉnh của đỉnh” ở bất kỳ lĩnh vực nào mà họ tập trung vào.

Ông bày tỏ ngưỡng mộ đối với sự thông minh và tài năng của người Trung Quốc và cho rằng Trung Quốc có năng lực rất mạnh trong lĩnh vực AI. Ông nhìn nhận rằng Trung Quốc sẽ vượt qua nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả kinh tế và trí tuệ nhân tạo.

???? Elon Musk tán dương sức mạnh Trí tuệ Nhân tạo (AI) của Trung Quốc! ???? 

Elon Musk phát biểu qua video trong lễ khai mạc Hội nghị Trí tuệ Nhân tạo Thế giới năm 2023 tại Thượng Hải, Trung Quốc, vào ngày 6 tháng 7 năm 2023.

Đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk ca ngợi sự phát triển kỳ diệu của Trung Quốc. Tesla đã có mặt và đưa vào hoạt động một nhà máy quan trọng tại Thượng Hải. Musk cũng đã ca ngợi các nhà sản xuất ô tô đến Trung Quốc trong quá khứ.

Một số người cho rằng những nhận định mới nhất của Elon Musk được đưa ra trong bối cảnh thương mại căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên, Elon Musk tiếp tục thể hiện sự khâm phục và tin tưởng vào khả năng phát triển của Trung Quốc.

Trong thời đại ngày nay, AI và tác động của nó đối với xã hội đã trở thành một vấn đề được quan tâm. Các cuộc thảo luận thảo luận về vai trò chơi và tiềm năng nguy hiểm của AI đang diễn ra. Việc Elon Musk tôn vinh sự phát triển AI của Trung Quốc có thể coi như là một lời động viên xã giao, nhưng đồng thời cũng phải thừa nhận Trung Quốc không hề kém cạnh trong lĩnh vực này, chẳng thế mà Mỹ đang rốt ráo đàn áp không cho Trung Quốc phát triển công nghệ này bằng việc cấm bán chip AI cho Trung Quốc, hạn chế cho doanh nghiệp Trung Quốc sử dụng dịch vụ đám mây của Mỹ. ????????

#ElonMusk #TrungQuốc #AITrungQuốcSource link