Giải pháp hiệu quả cho các công trình


Multi V i – Thiết b mang tính kết ni to h sinh thái tiết kim năng lưng

Sản phẩm có tính kết nối, tạo nên hệ sinh thái thống nhất mang lại nhiều lợi ích sử dụng, đồng thời giảm thiểu công sức và thời gian vận hành chính là một trong những mục tiêu hướng đến của LG khi cho ra đời các thiết bị mang tên thương hiệu. Sự xuất hiện của Multi V i trên thị trường cũng không nằm ngoài kế hoạch này. Tại sự kiện ra mắt Multi V i, LG đồng thời giới thiệu các dòng điều hòa cassette âm trần và giải pháp nước nóng Hydro Kit có thể kết hợp với Multi V i nhằm tăng tính kết nối giữa các thiết bị trong công trình, cộng hưởng nâng cấp trải nghiệm người dùng và giảm thiểu chi phí năng lượng dựa trên khả năng tái sử dụng nhiệt thải từ dàn lạnh. Những lợi ích của Multi V i mang đến vừa kịp lúc trở thành đáp án cho bài toán năng lượng mà rất nhiều nhà đầu tư, kiến trúc sư quan tâm ở thời điểm hiện tại. 

LG ra mắt điều hòa hệ thống Multi V i: Giải pháp hiệu quả cho các công trình - Ảnh 1.

Sản phẩm điều hòa hệ thống Multi V i chính thức được giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào tháng 6 vừa qua.

Ông Yoon Jaewon – Giám đốc Ngành hàng Điều hòa thương mại LG Việt Nam chia sẻ tại buổi ra mắt thiết bị Multi V i: “Tại LG Electronics Việt Nam, chúng tôi tập trung vào việc tận dụng công nghệ cho hành tinh và con người. Chúng tôi không chỉ cống hiến cho những đột phá về công nghệ mà còn cải tiến các công nghệ hiện có để đảm bảo tính tiện nghi cho người dùng, bền vững môi trường và trách nhiệm xã hội nói chung. Với việc ra mắt Multi V i, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một giải pháp HVAC mới cho doanh nghiệp của bạn, mang lại cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng.”

LG ra mắt điều hòa hệ thống Multi V i: Giải pháp hiệu quả cho các công trình - Ảnh 2.

Thiết bị điều hòa hệ thống Multi V i thu hút sự quan tâm nhờ vào những tính năng thông minh của trí tuệ nhân tạo.

Multi V i – Thiết b mang li nhiu giá tr, đin hình cho thế k trí tu nhân to

Trí tuệ nhân tạo tích hợp trên Multi V i thông qua quá trình học hỏi có thể thích ứng với đa dạng các tình huống. Thiết bị có thể quét không gian bằng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, phát hiện mật độ người, hoạt động của con người trong không gian để từ đó xác định công suất, tự động điều chỉnh lưu lượng không khí phù hợp, qua đó kiểm soát luồng không khí và tập trung làm mát tối ưu cho những khu vực có nhiệt độ cao. Tính năng AI Smart Care (AI chăm sóc thông minh) này có thể giúp tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động.

Được phát triển nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết, Multi V i với AI chăm sóc không gian nhà (AI Indoor Care) có thể tự động nhận diện các dàn lạnh lân cận và tắt mở tùy theo tải lạnh. Sau 10 phút khởi động, công cụ AI sẽ tối ưu hóa hiệu suất làm mát hoặc sưởi ấm của thiết bị để giúp người dùng tận hưởng không gian thoải mái, phù hợp theo nhu cầu. Khi quá trình hoạt động ổn định, AI sẽ chuyển sang chế độ vận hành tiết kiệm để giảm thiểu lượng điện năng tiêu hao.

Ngoài ra, khác biệt so với các thế hệ tiền nhiệm, AI ứng dụng trên điều hòa Multi V i có thể cung cấp giải pháp kiểm soát năng lượng cập nhật theo thời gian thực với hàng loạt các dữ liệu sử dụng năng lượng (dữ liệu sử dụng hàng ngày và báo cáo hiệu năng tiết kiệm được), cũng như dữ liệu của dàn nóng và dàn lạnh. Thuật toán AI Smart Metering giúp người vận hành có thể giám sát được ước tính tổng mức tiết kiệm năng lượng trong các khoảng thời gian khác nhau (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm). Thêm vào đó, AI Energy Management có thể thay bộ óc con người, chủ động giảm chi phí năng lượng thông qua dự đoán và kiểm soát sử dụng năng lượng. Bên cạnh cung cấp Báo cáo sử dụng hiệu năng (Energy Pattern Model) cùng khả năng tự động kiểm soát dàn nóng theo mục tiêu sử dụng năng lượng hàng tháng, công nghệ này còn hỗ trợ quản lý năng lượng tòa nhà.

LG ra mắt điều hòa hệ thống Multi V i: Giải pháp hiệu quả cho các công trình - Ảnh 3.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện LG cho biết, Multi V i tăng khả năng tiết kiệm năng lượng lên tới 24,7% và giảm 28,5% thời gian cần thiết để đạt đến nhiệt độ cài đặt.

Đối với các địa điểm vừa và nhỏ không lắp đặt hệ thống quản lý năng lượng tòa nhà, doanh nghiệp vẫn có thể dễ dàng quản lý, dự đoán, theo dõi mức tiêu thụ năng lượng qua tính năng AI Energy Management của Multi V i. Ngoài ra, công cụ AI của Multi V i cung cấp nhiều tính năng thông minh, đáng chú ý là tự động điều chỉnh và nâng cấp từ xa, giúp mang đến sự thuận lợi và trải nghiệm tổng thể nhất quán cho người dùng. Hệ thống Auto Tuning tự điều chỉnh máy nén và động cơ trong quá trình cài đặt ban đầu hoặc khi cần thay thế, cho phép thiết lập và bảo dưỡng nhanh hơn, dễ dàng hơn. Trong khi đó, với hệ thống nâng cấp từ xa, giải pháp của LG có thể tự động cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất mà không cần đến dịch vụ tại chỗ. Hơn nữa, Multi V i có khả năng phân tích hệ thống tự động và báo cáo trạng thái dễ đọc nhằm giảm thời gian bảo trì và tăng độ tin cậy trong suốt quá trình vận hành.

LG ra mắt điều hòa hệ thống Multi V i: Giải pháp hiệu quả cho các công trình - Ảnh 4.

Multi V i sở hữu kích thước bộ nhớ và không gian lưu trữ dữ liệu lớn, tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Multi V i là thế hệ điều hòa hệ thống thông minh giúp chủ đầu tư tối ưu hóa hiệu quả và chi phí, dễ dàng quản lý và giám sát, vận hành bền vững, mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm về Multi V i, truy cập LINK.



Source link