13 So sánh mô hình cho Sự lan truyền ổn định và Tự động 1111

– H1: Xem đánh giá tổng quan về 10 mô hình ổn định của Civic Ai
– H2: Đặc điểm của các mô hình ổn định
– H2: Thử nghiệm với các mô hình
– H3: Thử nghiệm với mô hình Abyss orange mix
– H3: Thử nghiệm với mô hình Perfect world
– H3: Thử nghiệm với mô hình Rev animated
– H3: Thử nghiệm với mô hình BRA standing for beautiful realistic Asians version five
– H3: Thử nghiệm với mô hình Chill out mix
– H3: Thử nghiệm với mô hình Deliberate
– H3: Thử nghiệm với mô hình Lo-Fi
– H3: Thử nghiệm với mô hình Real biter

Xin chào các bạn. Trong video này, tôi đã đến Civic Ai và lấy ra 10 mô hình ổn định về hình ảnh thực tế và 3 mô hình ổn định về anime hàng đầu của họ. Tôi đã thử nghiệm chúng trong phần mềm tự động 1111 bằng cách sử dụng cùng một câu hỏi và câu hỏi phủ định. Các bạn hãy đợi và xem đến cuối cùng vì trong đó sẽ có một số điều bất ngờ, bởi vì tôi đã chọn một số mô hình không phải được đào tạo cho hình ảnh thực tế của con người.

Để bắt đầu, tôi sử dụng một câu hỏi được hiển thị trên màn hình với bố cục hình ảnh ban đầu. Tôi đưa ra một mô tả chi tiết về hình ảnh của một người phụ nữ yếu đuối trong chiếc áo choàng lụa tinh tế. Tất cả các mô hình sẽ được thử nghiệm trên câu hỏi này.

Sau đó, tôi sử dụng một câu hỏi phủ định và một số thay đổi kích thước hình ảnh. Tôi sử dụng các model có độ phân giải 512×910, một mức độ scale của 11.5 và phương pháp lấy mẫu là DPM plus plus sde Karas, trước khi thử nghiệm các mô hình.

Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu với các mô hình anime. Mô hình đầu tiên chúng ta đã thử nghiệm là Abyss orange mix và kết quả nhận được khá tốt. Tuy nhiên, một số hình ảnh cho thấy tông màu hơi mờ, không quá rực rỡ. Mô hình thứ hai chúng ta chọn là Perfect world và trong hình ảnh này, kết quả trả về khá đẹp, nhưng phong cách anime trung tâm trông rất tốt, không phải là điều tôi chọn. Cuối cùng, chúng ta có Rev animated với hình ảnh trở về tương đối giống Abyss orange và Perfect world.

Tiếp theo, chúng ta sẽ thử nghiệm các mô hình thực tế. Mô hình đầu tiên chúng ta thử nghiệm là BRA standing for beautiful realistic Asians version five và kết quả nhận được thật sự tuyệt vời. Tôi đặc biệt yêu thích tone da của người đàn bà này, ánh sáng rất tuyệt vời, nhưng hình ảnh có một chút mờ trên tay áo.

Mô hình Chill out mix với công nghệ chỉnh sửa hình ảnh cực kì đáng kinh ngạc, tuy nhiên, nó có một chút hơi digital painting hơn là mô hình ảnh thực tế. Vị trí của cô gái trông hơi giống như cô bị cắt bỏ phần dưới chân nhưng tôi vẫn rất thích biểu cảm trên khuôn mặt của cô gái này.

Mô hình Deliberate trở nên phổ biến với việc trở về hình ảnh thực tế. Về mặt kỹ thuật, hình ảnh này trông rất hoàn hảo, chỉ có hai thứ đáng chú ý là đôi bông tai trong hình không rõ nét và thêu trên áo choàng không được như mô tả.

Mô hình mới nhất chúng ta thử nghiệm là Lo-Fi. Kết quả trả về khá tương đồng với BRA standing, bởi vì cả hai đều trông đẹp mắt và chân thực. Trong các hình ảnh này, đôi chân thường được đặt giữa đùi và cô gái trông về phía bên trong phòng, không nhìn vào cửa sổ.

Cuối cùng, chúng ta có Real biter, mô hình này trông khá giống với Deliberate, có một đống chất lượng tuyệt vời nhưng có vấn đề về độ nét của trang phục và khuôn mặt.

Chúng ta đã có một cái nhìn tổng quan về 10 mô hình ổn định của Civic Ai. Nếu bạn muốn thầm lặng xem các hình ảnh và thử nghiệm mô hình, hãy xem các comment đính kèm dưới video. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều bài đánh giá mô hình tương tự, hãy để ý và thông báo cho chúng tôi nhé!