[AI] Implementing Minimax and Alpha-beta Pruning

Giải thuật tìm kiếm cho trò chơi Đối kháng

Chào các bạn, trong video này, mình sẽ tiếp tục với seri môn học chứ để tạo có thể thao việc trước mình đã trình bày về lý thuyết các giải thuật tìm kiếm cho trò chơi đối kháng. Màn giới thiệu có cả không về vai trò của trò chơi tìm kiếm những ở trò chơi giá thuốc minimart chỉ cách thức các ví dụ cách cái.

Giá trị tại một cây trạng thái

Vì mình sợ người ta à à à ạ, bây giờ mình nói lại và mình sẽ nói lại cái giá thuốc minimart và cái các em phải data để trước khi bắt đầu vào code. Thì bản thân của phí việc mà minimark đó tức là để mà tính giá trị tại một cây trạng thái là thì các bạn sẽ phải giữa tất cả các con của nó tính từ những giá trị thì con cuối cùng của nó mỗi sinh con nó sẽ có rất nhiều thành con khác bạn sẽ tính giá trị của mỗi lúc ở phía dưới lần sau ta một truy vấn ngược chúng ta mới tính lên phía trên và đã làm game Đối Kháng thì nó sẽ phân thành các lớp Ninh mát xem kẽ lẫn nhau thập niên thì giá trị nhỏ nhất của các nước con giúp phát thì giá trị lớn nhất của các nước con cái này mình đã giới thiệu ở cái video trước các bạn muốn hiểu rõ các bạn sẽ video trước sẽ gọi rõ ở trong trường Họ chỗ này ví dụ như chi nhánh cuối cùng này em mình đang đi.

Các bước để tính giá trị của một trạng thái

Ở trạng thái mát thì các bạn sẽ duyệt toàn bộ tất cả các thành con uống. Lúc đó còn sẽ lái maximum của khác để chúng con. Lưu ý mỗi lần ạ, trạng thái của bạn đang ở lại mát thì khác cái thằng con nó bạn sẽ ở là nơi ở rằng đã làm đơn vị chỗ này các bạn của trường về truyện ngắn.

Xét trạng thái của nút f

Nếu ở tại cái nút f này nó đang ở trạng thái là mát đúng không thì các bạn á ở các tháng này lúc cô này càng xét nữa không. Nếu chú tôm này đó là nấu cần sẽ cho nước giá trị của nó rất là chính lớn như chính á thì các bạn để đây nè nếu đơn Chính vì các bạn để ở trên lúc đèn led mình là lân chính khi giá trị nó ra 8 rồi thì lớn chuyến đâu còn ý nghĩa nữa. Ngon đến nho nhỏ hơn 9 và nhỏ hơn 90 thì rõ ràng á cái giá trị giờ ở tại nút test thoải mát mà nó chính. Thì nó đâu có ý nghĩa đó em là bỏ hoa lên tương tợ các kiểu về ta.

Xét trạng thái của ô đã đánh rồi

Nếu cái ô đã đánh rồi là chẵn thì mình để cái giá trị tại đó là cho khen cô là gì ngon nếu ví dụ như tất cả cái tất cả…