Top 10 Nhân Vật Final Fantasy Được Thiết Kế Trong Giữa Hành Trình.

Chào mừng các bạn quay trở lại kênh của tôi. Hôm nay, tôi muốn làm một điều gì đó thú vị hơn, thay vì chỉ nói về công việc của mình. Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ với các bạn danh sách top 10 nhân vật Final Fantasy mà tôi yêu thích nhất và tôi đã tạo ra hình ảnh cho từng nhân vật này để giữ phong cách của kênh này.

Final Fantasy là một trò chơi nhập vai kiểu Nhật Bản với hơn 16 tập, vì vậy có rất nhiều Final Fantasy khác nhau. Final Fantasy 16 đang chuẩn bị phát hành trong thời gian tới và để tôn vinh sự kiện đó, tôi muốn chia sẻ danh sách top 10 nhân vật Final Fantasy yêu thích nhất của tôi.

Nếu bạn muốn tạo ra các nhân vật này trên mạng xã hội của mình, hãy đợi đến cuối video, tôi sẽ chia sẻ các gợi ý để tạo hình ảnh cho từng nhân vật này.

Bây giờ chúng ta bắt đầu với nhân vật số 10 là Squally and Heart từ Final Fantasy 8. Squally là nhân vật chính của game này và dường như được yêu thích nhất. Ở số 9, là Lightning từ Final Fantasy 13. Tôi không phải là fan cuồng Final Fantasy 13, nhưng tôi thích cách viết kịch bản của nhân vật này.

Ở số 8, là balthier từ Final Fantasy 12. Đây là một nhân vật thứ yếu, nhưng anh ấy tin rằng mình là nhân vật chính. Balthier là một hải tặc vũ trụ tự cao tự đại.

Ở số 7, là Tifa Lockhart từ Final Fantasy VII. Nếu bạn đã từng chơi Final Fantasy VII, bạn sẽ có cảm giác đặc biệt với nhân vật này. Cô ấy bắt đầu là một nhân vật yếu nhưng trở thành một nhân vật không thể bỏ qua trong trận đấu.

Ở số 6, là Aaron từ Final Fantasy 10. Nhân vật này rất mạnh mẽ và là tâm điểm của câu chuyện.

Tới số 5, là Sephiroth từ Final Fantasy VII. Sephiroth là một nhân vật phản diện tuyệt vời và là một trong những nhân vật yêu thích nhất của tôi trong game này.

Ở số 4, là Vivi Ornithir từ Final Fantasy 9. Nhân vật này có ngoại hình đặc biệt với mũ phù thủy và đôi mắt sáng.

Ở số 3, là Kefka Palazzo từ Final Fantasy VI. Kefka là một phản diện tuyệt vời trong Final Fantasy và tôi rất thích nhân vật này.

Ở số 2, là Yuna từ Final Fantasy 10. Yuna là một nhân vật yếu đến rất mạnh.

Cuối cùng, ở số 1, là Riku từ Final Fantasy 10. Riku là một nhân vật vui tươi và luôn lo lắng cho người khác. Tôi rất thích nhân vật này và nó là nhân vật tốt nhất mà tôi đã chơi trong suốt các game đã trải qua.

Đó là top 10 nhân vật Final Fantasy yêu thích của tôi. Nếu bạn có bất kỳ nhân vật nào không nằm trong danh sách này mà bạn yêu thích, hãy để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận.

Gợi ý tôi đã sử dụng:

1. Hình Ảnh toàn thân
2. Final Fantasy
3. Chèn số của nhân vật
4. Nếu nhân vật xuất hiện trong nhiều tập thì chọn tập yêu thích nhất của bạn
5. Hình ảnh đầy đủ chi tiết
6. Thiết kế hình ảnh giành giải thưởng
7. Không có khung hoặc đen trắng

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi và chúc mừng một ngày tuyệt vời.