Lựa chọn công cụ tái cấu trúc từ miễn phí – Tự động đổi sang tiếng Việt


HTML Headings:

Giới thiệu về tính năng paraphrase của Phrase AI

Tính năng paraphrase của Phrase AI và cách sử dụng nó

Chào các bạn, đây là Phil từ Martin với AI. Đối với những trong số các bạn sử dụng Phrase AI thì bạn sẽ biết rằng họ vừa ra mắt một bộ công cụ AI tích hợp trong gói dịch vụ SEO của mình, với giá 35 đô la một tháng. Tuy nhiên, có một chức năng đặc biệt rất hữu ích được gọi là Tính năng paraphrase.

Cách sử dụng tiện ích Weird Tune để paraphrase

Đây là một công cụ mở rộng trên Chrome và chỉ hoạt động trên trình duyệt Chrome. Chúng tôi có thể sử dụng tính năng paraphrase bằng cách sử dụng công cụ này. Điều này sẽ giúp bạn paraphrase một đoạn văn bản và tránh việc vi phạm bản quyền hay đạo văn.

Các bước để paraphrase văn bản bằng Weird Tune

Để sử dụng tính năng paraphrase, bạn chỉ cần tô đen một đoạn văn bản cần paraphrase và bấm vào biểu tượng Weird Tune trên thanh công cụ của trình duyệt Chrome. Sau đó, chọn tính năng paraphrase và công cụ sẽ tự động sửa đổi văn bản tại mức độ câu. Bạn cũng có thể kiểm tra vi phạm bản quyền bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra vi phạm bản quyền.

Những lợi ích của việc sử dụng Weird Tune để paraphrase

Tính năng paraphrase của Weird Tune sẽ giúp bạn tạo ra nội dung 100% độc nhất và tránh việc sao chép nội dung của người khác, giúp bạn tránh việc vi phạm bản quyền và đạo văn.

Kết luận

Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về các cách thức khai thác các công cụ AI để kiếm thêm thu nhập hàng tháng, hãy ghé qua kênh Youtube của chúng tôi hoặc tham gia nhóm nhắn tin Telegram của tôi. Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời và hẹn gặp lại!