Giữa chừng hành trình: Anime vs Manga vs Niji Style

Xu hướng tranh anime và Manga: Chọn style nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Chào mừng quay trở lại với chúng ta hôm nay sẽ đi qua anime style versus Manga style versus niji và chúng ta sẽ xem xét xem loại nào phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Vậy, hãy đi vào bài viết này, đầu tiên hãy nhìn vào hình vẽ của một cô gái xinh đẹp.

Hình vẽ anime style, Manga style và niji độc đáo hoàn toàn. Điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn sử dụng anime style hoặc Manga style thì bạn cần có điều đó như là một dấu hiệu thường xuyên, có nghĩa là dấu phẩy sau anime style hoặc Manga style. Nhưng với niji, bạn cần có dấu gạch ngang sau dòng dấu hiệu của bạn. Ví dụ như thế này: –niji không có khoảng trắng giữa dấu gạch ngang và dấu gạch ngang thứ hai.

Chúng ta đã có một số kết quả thú vị trong đó anime style rất giống với hình ảnh thực tế, trong khi Manga style lại là trực góc hầu như vẽ 2D. Niji style sắc nét và sống động hơn nhiều và tập trung nhiều vào nhân vật.

Tiếp tục với Tokyo Street Scene, hình ảnh này bận rộn hơn một chút và không tập trung vào nhân vật. Vậy có thể nói rằng anime style có bộ màu giới hạn và các đường nét rất sắc nét, nhưng không bằng Manga style. Trong khi đó, Niji style sắc màu hơn và mang tính chất hơn của hoạt hình.

Khi đi vào các nhân vật trong đó, chúng ta có mèo và cún. Anime và Manga style đều giống nhau trong phiên bản này. Niji style với màu sắc tươi sáng và phong cách siêu dễ thương như một loại nhãn dán.

Tiếp đó, là cô gái đi giao hàng trên xe đạp. Manga style là phiên bản gần thực tế hơn, anime style có đôi chân không thực sự nhất quán và Niji style có một ảnh mang phong cách hởi hình đẹp.

Khi chuyển sang chủ đề các nhân vật Pokemon, anime style có bộ màu sáng và các đường nét mềm mại hơn, so với đó Manga style có đường nét sắc nét hơn và Niji style có màu sắc đa dạng, giống với loại hoạt hình.

Cuối cùng, một chủ đề phức tạp hơn và họa sĩ cần phải vẽ một người mẫu thời trang Nhật Bản với đôi mắt màu xanh lá cây, áo đỏ và quần trắng nằm trong một bối cảnh bokeh. Trong phiên bản anime style có bộ màu rộng hơn, Manga style có đường nét sắc nét hơn, and Niji style mang phong cách gần như hiện thực.

Tóm lại, Manga có bộ màu hạn chế, các đường nét sắc nét hơn và tốt hơn cho các bức vẽ hoạt hình hoặc truyện tranh. Trong khi đó, anime có bề mặt sáng mượt, bộ màu rộng hơn và thường được sử dụng cho phim hoạt hình. Niji có một bộ Màu vô tận, có thể làm mờ ranh giới giữa nhân vật hoạt hình và hiện thực.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra kiểu vẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc đề xuất gì, hãy để lại bình luận dưới đây và chúc mọi người một ngày tuyệt vời!