Đánh giá và thử nghiệm của Nichesss và Shortlyai – Liệu đây có phải là một sự kết hợp hoàn hảo cho nội dung dài?


Chào các bạn, Phil từ Martin with AI đây. Hôm nay chúng ta sẽ sử dụng hai công cụ, phân loại niche và Shortly AI. Tại sao chúng ta cần dùng đến hai công cụ này? Vì Niche rất tuyệt vời để viết nội dung ngắn và súc tích, còn Shortly AI lại xuất sắc trong việc viết nội dung dài mà vẫn dễ hiểu và trôi chảy. Vì vậy, hai công cụ này rất mạnh mẽ khi được sử dụng cùng nhau.
Tất cả các công cụ có trí tuệ nhân tạo (AI) đều sử dụng dữ liệu từ GPT và những điều làm cho chúng khác nhau là cách mà chúng được lập trình và các câu hỏi mà chúng được yêu cầu trả lời. Vì vậy, nếu chúng ta kết hợp các công cụ khác nhau thì cũng sẽ thu được các kết quả khác nhau. Tuy nhiên, việc kết hợp quá nhiều công cụ cũng khiến cho chúng ta mất đi giọng nói của mình. Vì thế, kế hoạch của tôi là chọn Niche để tư duy và lên ý tưởng, và sử dụng Shortly AI cho nội dung dài hơn. Tôi sẽ cho các bạn thấy điều đó.
Tôi đang viết một bài đăng ngắn trên blog về các ông bố đơn thân và hy vọng cho tương lai của họ, cùng với đó là một số lời khẳng định miễn phí và các bản thiết kế sơ đồ. Tôi bắt đầu với việc lên ý tưởng nội dung này và quyết định ghi lại để cho các bạn biết. Để viết bài đăng hay trên mạng xã hội, bạn có thể sử dụng các tiêu đề ngắn và gọn để chèn hình ảnh và liên kết đến trang web. Tôi sẽ đề xuất các từ khoá và công cụ nghiên cứu từ khoá để đảm bảo bài đăng hiệu quả.
Phần giới thiệu của bài đăng rất quan trọng vì nó sẽ tạo ra phong cách cho Shortly AI, vì vậy chúng ta cần phải chỉnh sửa phần này để phản ánh thông điệp và giọng điệu tích cực và tin tưởng trong tương lai. Tôi sẽ chỉnh sửa bài đăng để phản ánh điều đó, và chúng ta sẽ sử dụng Shortly AI và Niche để phát triển nội dung hơn nữa cho một bài đăng trên web.
Để sử dụng Quickly AI, chúng ta cần lập một hướng dẫn thông qua Slash Commands. Các Slash Commands giúp truy cập các công cụ AI mạnh mẽ một cách nhanh chóng. Đối với Quickly AI, chúng ta cần đưa vào một số lệnh để cho nó biết chúng ta muốn viết một danh sách các lời khẳng định tích cực dành cho các ông bố đơn thân. Sau đó, chúng ta sẽ chỉnh sửa và phát triển các lời khẳng định này bằng cách sử dụng Niche và Shortly AI để tạo ra các bài viết, các bài đăng trên web và các nội dung tiếp thị khác.
Tôi hy vọng bạn đã thấy được sức mạnh của việc sử dụng hai công cụ này. Các công cụ AI đều giống nhau trong việc đưa ra đầu vào và đưa ra đầu ra, tuy nhiên, với việc sử dụng Niche và Shortly AI cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra rất nhiều nội dung khác nhau và giữ được giọng điệu của chính mình.