Đánh giá và Hướng dẫn sử dụng ContentAtScale.AI.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo mới: Content at Scale dot AI

Chào mừng quý vị đã trở lại với chúng tôi hôm nay. Hôm nay tôi muốn trình bày về một ứng dụng trí tuệ nhân tạo khác mà tôi tìm thấy trên mạng. Ứng dụng này được gọi là Content at Scale dot AI. Như quý vị có thể thấy từ màn hình ở đây, đây là một công cụ tạo nội dung tập trung vào tiếp thị SEO cho những người tiếp thị. Lợi ích của công cụ này là họ có thể tạo ra bài đăng blog từ 3.000 từ trở lên chỉ trong vài phút và rất dễ dàng để bạn đăng lên nền tảng blog yêu thích của mình.

Cách thức hoạt động của ứng dụng

Khi quý vị truy cập trang web Content at Scale dot AI, trang web sẽ chỉ dẫn quý vị đăng ký để có được quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống. Sau khi đăng nhập, quý vị sẽ được đưa đến bảng điều khiển của hệ thống. Ở đó, quý vị có thể tạo một dự án mới bằng cách nhập tên công ty hoặc tên trang web của mình, từ đó hệ thống sẽ lấy những gợi ý về nội dung để viết bài, từ Từ khóa, chuẩn đoán chuyên môn, tựa đề, cho đến độ dài của bài viết… Hơn nữa, ứng dụng này có thể dịch tự động chuyển đổi ngôn ngữ để tạo nội dung cho các phiên bản ngôn ngữ khác nhau.

Tổng kết

Content at Scale dot AI là một công cụ tạo nội dung trí tuệ nhân tạo mới rất hữu ích cho những người làm trong ngành tiếp thị. Tuy nhiên, đòi hỏi phải trả phí sử dụng. Bạn có thể gia tăng sự sáng tạo của mình bằng cách tạo ra bài viết và cho nhóm của mình xem xét và chỉnh sửa bài viết. Theo nhận xét của tôi, công cụ này rất đáng để thử để quý vị có thể tự tạo nội dung mà không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức.