Đánh giá Nichesss – bài đăng blog 1000 từ trong vòng 15 phút?


Chào mừng các bạn đến với Chén cafe cùng Niches. Hôm nay là bài học đầu tiên, vì vậy tôi sẽ lướt qua bảng điều khiển và sau đó chúng ta sẽ phát triển một bài đăng trên blog và hy vọng sẽ có một bài đăng blog với 1000 từ trong vòng chưa đầy 10 phút. Vậy hãy cùng xem liệu chúng ta có thể làm được không nhé.

Các khu vực chính chúng tôi sẽ tập trung trong khoá đào tạo này là kế hoạch tiếp thị ban đầu, các công cụ blog, quảng cáo, email và sản phẩm. Và để tiếp tục với blog, hãy xem chúng ta có thể làm gì nhé.

Tôi nghĩ chúng ta nên bắt đầu đếm giờ cho chính mình. Vậy hãy bắt đầu bằng cách chọn hai tùy chọn ở đây. Hai tùy chọn này hiện có sẵn cho chúng ta vào thời điểm này. Đó là Text Marketing Inc và blog category Marketing Tech. Chúng tôi chỉ cần thay đổi thành Tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ.

Mỗi trường nhập liệu này đều cho phép bạn nhập dữ liệu của riêng mình vào đó và chúng ta sẽ đặt tên cho bài đăng này là Tại sao tiếp thị quan trọng. Chúng ta hãy nhấn nút Generate ngay bây giờ. Niches sẽ mất khoảng 60 giây để tạo ra các kế hoạch nội dung riêng lẻ này.

Vì chúng ta đang xem xét tại sao tiếp thị quan trọng, các lợi ích và nhược điểm của việc tiếp thị, vì vậy chúng ta sẽ đi qua từng phần này và chúng ta sẽ mở rộng từng phần này. Chúng ta sẽ đưa thêm phần giới thiệu bài đăng và tiếp tục với tiêu đề Phần thưởng của tiếp thị.

Ngay bây giờ, chúng ta sẽ thấy Niches đã tạo ra cho chúng ta. Đối với nhiều doanh nghiệp, tiếp thị đơn giản chỉ đồng nghĩa với việc tạo ra một logo và một khẩu hiệu…

Chúng ta cần mở rộng nội dung này để có được một bài đăng blog hoàn chỉnh. Và chúng ta sẽ thực hiện nó theo cách này cho từng phần của bài đăng của chúng ta.

Chúng ta chỉ cần nhấn vào thêm để tạo thêm phần giới thiệu cho bài đăng và đặt tiêu đề Nhược điểm của tiếp thị.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần phải chú ý đến những đoạn văn chưa rõ ràng hoặc cần thêm chi tiết. Chúng ta cần tạo liên kết giữa các phần để tạo ra một bài đăng hoàn chỉnh và rõ ràng.

Với Niches, chúng ta có thể tạo ra một bài đăng blog với 1000 từ trong chỉ 10 phút và trở nên hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của các công cụ khác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Niches và sử dụng nó một cách hiệu quả.