3 Cơ hội Tiếp thị Mega – Tiếp thị với Tin tức Ai ngày 10 tháng 8 năm 2022 #ai #tiếp thị #quảng cáo


Chào các bạn, chào mừng đến với Martin và AI News vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về ba cơ hội marketing trong vòng 60 giây.

1. Định vị thương hiệu và bí quyết vị trí thương hiệu

Định vị thương hiệu là nền tảng cho tất cả các hoạt động tiếp thị. Article của Forbes về bí quyết vị trí thương hiệu là một bài viết rất hay, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc định vị thương hiệu của mình. Nếu bạn chưa sử dụng AI trong quá trình này, hãy bắt đầu sử dụng để không bị tụt lại.

2. Tầm quan trọng của Pinterest và marketing trên di động

Pinterest là một nền tảng lớn và có thể giúp bạn rất nhiều trong marketing tiếp cận khách hàng. Nếu bạn đang kinh doanh với người tiêu dùng, việc sử dụng AI trong hoạt động tiếp thị của mình sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và nỗ lực.

3. Chiến lược ppp cho doanh nghiệp trong năm 2022

Đó là lời khuyên từ Programming Insider. PPP là cách tiếp cận hiệu quả nhất để đến với đối tượng khách hàng của bạn, nhưng cũng là cách đắt nhất. Nếu bạn không sử dụng các công cụ AI thích hợp, bạn sẽ bị tụt lại và không tận dụng được tiềm năng của PPC.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu được ba cơ hội trong marketing trong vòng 60 giây. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại ngày mai!

#Định vị thương hiệu
#Tầm quan trọng của Pinterest và marketing trên di động
#Chiến lược ppp cho doanh nghiệp trong năm 2022