3 Cơ Hội Marketing Trong 60 Giây – Tin Tức Marketing Với Trí Tuệ Nhân Tạo Ngày 15 Tháng 8 Năm 2022 #marketingtips #ai


Chào các bạn, tôi là Phil và chào mừng đến với Cơ hội tiếp thị miễn phí trong vòng 60 giây hoặc ít hơn. Thẳng thắn nói rằng, một bài viết từ Forbes đã nói về cách chúng ta có thể tận dụng tính không kiên nhẫn của người tiêu dùng để kiếm tiền. Chúng ta càng ngày càng biết rõ rằng tính không kiên nhẫn của họ đang tăng lên. Vì vậy, tôi để lại đường dẫn đầy đủ trong mô tả video, nhưng dựa trên những gì nó đang nói là nếu chúng ta muốn làm hài lòng khách hàng của mình, chúng ta cần cung cấp cho họ quy trình nhanh và dễ dàng.

Điều tiếp theo là năm mẹo để tạo ra chiến lược thu hút khách hàng và sản phẩm, các thứ bình thường mà bạn mong đợi. Nhưng họ đã bỏ qua về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo, điều này rất quan trọng, và cuối cùng là ba cách miễn phí để hướng dẫn cho khách hàng trong quá trình mua hàng có thể điều chỉnh tốt hơn tìm kiếm trên máy chủ (SEO).

SEO và hành trình của khách hàng nên đồng hành với nhau, một bài viết tuyệt vời, tôi để lại đường dẫn trong phần mô tả nếu những chủ đề này có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn, hãy cho tôi biết và tôi sẽ tiến hành một nghiên cứu thực tế để giúp bạn nhé.

Được rồi các bạn, đây là tất cả những gì tôi có, hãy chăm sóc bản thân và chúc mừng nhé.