Ứng dụng Riku.ai – Ý tưởng, tiêu đề, mô tả và gợi ý hình thu nhỏ cho Video Youtube và TikTok #ai #LTD


Chào các bạn, hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một trong những công cụ AI linh hoạt nhất hiện nay và theo ý kiến của tôi là đáp ứng tương lai nhất. Trong phần mô tả video có link đến công cụ này, tuy nhiên tôi đang chỉ chơi với nó để phát triển các tiêu đề YouTube, mà theo tôi nó làm tốt lắm. Một vài tiêu đề không quá ưng ý, nhưng tôi phải xử lý lại quá trình để tăng độ chính xác. Sau đó tôi sẽ dùng nó để tạo ra các tiêu đề, mô tả và hình ảnh nữa.

Công cụ này và những đầu ra mà nó tạo ra sẽ rất hữu ích cho các nhà tạo nghệ thuật khi họ trực tuyến. Đây là lý do tại sao tôi sẽ sử dụng công cụ này. Hy vọng các bạn có thể hiểu được điều mà tôi đang muốn truyền tải và nó còn giúp ích cho các bạn.

Công cụ này đang được bán với mức giá rất hấp dẫn- lần mua một lần dùng cả đời. Thời gian giảm giá chỉ còn vài giờ, và lúc tôi ghi âm video này là lúc 3 giờ 30 vào thứ năm, ngày 18 tháng 8. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến công cụ này, hãy lấy nó ngay và luôn. Tôi sẽ để link trong phần mô tả video.

Chúc may mắn và chúc gặp lại các bạn sau. Tạm biệt.