Ảnh hoàn hảo với công nghệ AI tự động 1111

Hướng dẫn tạo hình ảnh với AI

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những hình ảnh phong cảnh như thế này hoặc cảnh này hay cảnh này… Không cần phải lo lắng vì tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

Bước đầu tiên là bạn sẽ cần đến mô hình để tạo ra những hình ảnh như tôi đã thể hiện trên màn hình. Để làm được điều đó, bạn có thể truy cập vào trang web civet c-i-v-i-t-a-i.com/models/4201/realistic-vision-v12 để tải mô hình.

Sau khi tải xong, điều quan trọng là bạn cần đặt file đó vào thư mục trong trình duyệt web của bạn. Đây cũng là nơi bạn có thể chơi để tạo các hình ảnh. Tuy nhiên, tôi đề nghị bạn nên sử dụng mẫu từ trang web tạo mô hình để có thể tạo hàng loạt các hình ảnh theo ý muốn của bạn.

Việc copy nhiều prompts vào stable diffusion sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh theo ý muốn của mình. Bạn cũng có thể tạo các prompts riêng của mình để kết hợp với prompts của mẫu để tạo ra những hình ảnh độc đáo. Với những bước hướng dẫn chi tiết trên, bạn có thể tạo ra những hình ảnh rất sinh động và chân thực.

Hãy tham khảo thêm một số gợi ý để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời hơn. Tôi hi vọng rằng video này sẽ giúp ích cho bạn trong việc nâng cao khả năng sáng tạo của mình.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến, câu hỏi hoặc đề xuất nào thì hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận ở dưới đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi video của tôi và chúc các bạn một ngày tuyệt vời!