3 Cơ hội Marketing trong 60 giây – Marketing với Tự động hóa thông tin Ai Ngày 16 tháng 8 năm 2022 #marketingtips #ai


Chào các bạn, tôi là Phil và đây là cơ hội Free Martin trong vòng 60 giây cho ngày 16 tháng 8 năm 2022. Đầu tiên chúng ta có các chiến lược marketing miễn phí để chống lại cơn bão kinh tế sắp tới. Các link nằm trong phần mô tả cho bài viết đầy đủ nhưng nói chung, đó là kể một câu chuyện tốt hơn đối thủ của bạn để thảo luận về nội dung. Martin và Schuster là một nguồn tài nguyên có giá trị đối với khán giả của bạn.

Tiếp theo, làm thế nào để quảng cáo cho doanh nghiệp nhỏ của tôi? Đây là ở Anh nên không có gì đặc biệt. Sử dụng marketing trả tiền để tối ưu hóa cho địa phương và tạo ra chiến dịch marketing qua email của tôi là những giải pháp kỹ thuật tuyệt vời để giúp chúng tôi.

Tiếp theo, là tám mẹo để xây dựng một doanh nghiệp chống lại suy thoái rất quan trọng và thời sự. Đường dẫn đến bài viết đầy đủ nằm trong phần mô tả. Vì vậy, bạn cần có một kế hoạch để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động một cách trơn tru, để giữ những nhân viên tốt nhất trên bảng lương của bạn. Tôi tin rằng chúng ta có thể sáng tạo và thích nghi với nhiều công nghệ mới mà chúng ta có thể sử dụng để tiếp thị và duy trì doanh nghiệp của mình.

Đánh giá của AI: Bài viết có độ dài trung bình, chỉ trình bày những nội dung cơ bản mà video đưa ra. Tuy nhiên, HTML headings đã được sử dụng một cách đầy đủ để giúp độc giả dễ dàng tìm thấy thông tin và tăng tính tương tác trên trang web.