“Trình tạo nghệ thuật Ai tốt nhất – Sự cần thiết của tốc độ (Gợi ý) – Mẹo cho người mới bắt đầu #aiart #jasper.ai #ai”


Tiểu sử của tôi từ một nghệ sĩ cơ bản đến một nghệ sĩ khá ấn tượng trong chưa đầy hai phút

Tiểu sử của tôi từ một nghệ sĩ cơ bản đến một nghệ sĩ khá ấn tượng trong chưa đầy hai phút

Xin chào mọi người, đây là hành trình của tôi từ một nghệ sĩ cơ bản đến một nghệ sĩ rất ấn tượng chỉ trong chưa đầy hai phút. Tôi tin rằng tấm ảnh gỗ của một người đồ đá là quá cơ bản, nhưng bạn biết rằng trí tuệ nhân tạo sẽ cố gắng để cải thiện nó. Tiếp theo, chúng ta sẽ đi vào những cách phức tạp hơn để sử dụng công cụ này.

Bộ công cụ nghệ thuật phức tạp hơn

Chuyển tiếp từ những bức vẽ gỗ đơn giản, tôi đã chỉ dẫn trí tuệ nhân tạo bằng một câu ngắn để tạo ra hình ảnh chân dung người đồ đá một cách hợp lý. Chúng ta sẽ xem nó tạo ra cái gì.

Hướng dẫn trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn

Đối với phương pháp mới này, chúng ta chỉ cần một đoạn ngắn để cung cấp cho trí tuệ nhân tạo nhiều hơn các thông tin chi tiết về cách tôi muốn hình ảnh cuối cùng của mình trông như thế nào. Và chúng ta sẽ xem xét kết quả. Đừng quên rằng đây là những ngày đầu đối với trí tuệ nhân tạo, nó sẽ ngày càng được cải thiện và tốt hơn. Vì vậy, tôi đề xuất bạn bắt đầu tìm hiểu công cụ này và bắt đầu trau dồi kỹ năng với việc tạo ra các thông tin mô tả hiệu quả nhất.

Bắt đầu sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo

Okay, chúc các bạn may mắn và hãy bắt đầu chơi với nó ngay bây giờ để đạt được kỹ năng tốt nhất với các yêu cầu của mình. Chăm sóc mình và chúc mọi người một ngày tốt lành nhé!

Kết thúc