Steven Spielberg đang phát triển Dự án Napoleon của Stanley Kubrick cho HBO.

Với những người yêu điện ảnh, cái tên Stanley Kubrick luôn được xem là một trong những đại diện điện ảnh của thế giới, và bộ phim “Napoleon” đã được ông để lại trước khi qua đời vào năm 1999. Ở đó, Kubrick đã trình bày những ý tưởng và vẻ đẹp của Napoleon Bonaparte như thế nào bằng cả tiểu sử và tác phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên, với sự ra đi của ông, “Napoleon” đã trở thành một trong những cuộc phiêu lưu phim hèn hạ, và chưa bao giờ được sản xuất hoặc công chiếu. Cho đến nay.

HBO đã bắt đầu phát triển dự án “Napoleon” của Stanley Kubrick, với sự hỗ trợ của Steven Spielberg, một đương kim ngôi sao điện ảnh. Qua việc sử dụng công nghệ này, họ sẽ tiếp tục phát triển bộ phim bất hủ này, vốn đầy tiềm năng để trở thành một tác phẩm đáng xem và để lại dấu ấn trong lịch sử điện ảnh.

Steven Spielberg, người đã thực hiện nhiều tác phẩm điện ảnh đình đám, thường xuyên làm việc với Kubrick trong nhiều năm và hiểu rõ về tầm ảnh hưởng của ông trong lịch sử điện ảnh. Vì vậy, khi Spielberg đã tìm được tập trung cho bộ phim “Napoleon”, đó là một cơ hội tuyệt vời.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về đội ngũ sản xuất hoặc bạn diễn của dự án, nhưng với sự tỉ mỉ và chú tâm đưa truyền thống của Kubrick kéo dài hơn một thập kỷ, “Napoleon” là một bộ phim đáng mong chờ và mong đợi sẽ được công chiếu trong tương lai gần.