Tin Tức Marketing Với Trí Tuệ Nhân Tạo Ngày 6 Tháng 12 Năm 2022 – Cảnh Báo Về AI… Không Phải Mọi Thứ Đều Tuyệt Vời Như StackOverflow.


Xin chào mọi người, đây là Phil. Hiện tại là ngày 6 tháng 12 năm 2022, hãy cùng xem những tin tức về trí tuệ nhân tạo (AI) nhé. Có vẻ như Chat GPT không phải là vàng, Stack Overflow đã tạm ngừng sử dụng Chat JPT vì nguy cơ có hại cho các vấn đề lập trình. Lý do là do Chat GPT không đưa ra các câu trả lời đúng, thay vì đó, nó cung cấp các câu trả lời sai.

Điều này nhắc nhở chúng ta rằng, nếu sử dụng các công cụ tạo nội dung chạy bằng trí tuệ nhân tạo, hãy luôn kiểm tra và kiểm tra lại các thông tin nó cung cấp. Nó không biết và rất có thể nó sẽ tạo ra một cái gì đó hoàn toàn sai.

Tiếp tục đọc, gói cước, kích thước và tỷ lệ tăng trưởng của ngành công nghiệp AI từ nay đến năm 2027 là khoảng 32%. Đây là kết quả của báo cáo của imrc Services. Tôi sẽ để lại một liên kết trong phần mô tả các bài viết và tóm tắt nhanh của mỗi bài viết. Tất cả các tài nguyên này sẽ được sắp xếp trong một tài liệu liên quan đến các sản phẩm, các bài viết hoặc video của tôi về AI và kinh doanh.

Tiếp tục với tin tức tích cực hơn, các robot phẫu thuật dựa trên AI dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu lên đến 4,7 tỷ đô la vào năm 2022 và 9 tỷ đô la vào năm 2026 với mức tăng trưởng năm trung bình khoảng 17%. Hy vọng điều này sẽ có nghĩa là nhiều người sẽ có thể tiếp cận được phẫu thuật với giá cả hợp lý hơn.

Cuối cùng, đến với Meta và những gì họ đang nói là Meta đang xác minh tuổi của người dùng trên Facebook Dating thông qua quét khuôn mặt AI. Nếu có nghi ngờ về tuổi của người dùng, quét khuôn mặt AI sẽ được sử dụng để xác minh và người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp ID, bằng lái xe hoặc thông qua một bên cung cấp dịch vụ bên thứ ba.

Đó là tất cả những tin tức của tôi hôm nay. Hãy nhớ rằng AI là “dầu mới”, “điện mới”, hãy sử dụng một cách thông minh để giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển tốt hơn. Cảm ơn đã đọc bài viết của tôi, hẹn gặp lại các bạn sau. Chào tạm biệt!