So sánh dịch vụ Text-to-Speech của Eleven Labs và Well Said Labs – Dịch vụ nào tốt hơn?

Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh của chúng tôi. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về các dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói cao cấp như 11 Labs và Well Said Labs và so sánh chúng trên nhiều mặt khác nhau. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét số lượng giọng trong mỗi dịch vụ và chất lượng của chúng. 11 Labs đi kèm với tổng cộng 9 giọng đã được cài đặt. Những giọng nói này nghe rất đẹp, ví dụ như giọng nam và giọng nữ. Ngoài ra, 11 Labs còn cho phép người dùng thay đổi các thiết lập giọng, bao gồm độ ổn định và độ rõ ràng của giọng nói để tạo ra những giọng nói mang nhiều cảm xúc và sát thực hơn.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm các giọng nói tùy chỉnh vào 11 Labs. Điều này rất tiện lợi cho những ai muốn tạo ra giọng nói riêng của mình. Thật thú vị khi người dùng có thể tải lên giọng của mình và xem xét kết quả, chỉnh sửa mức độ ổn định và rõ ràng để cho ra những giọng nói chân thực nhất có thể.

Tuy nhiên, Well Said Labs không cho phép người dùng tạo các giọng nói tùy chỉnh. Nhưng đổi lại, Well Said Labs có nhiều giọng nói hơn so với 11 Labs, đây có thể xem là điểm đáng lưu ý của sản phẩm của họ.

Nếu nhìn chung, các dịch vụ này đều có giới hạn về số lượng kí tự cho phép. Well Said Labs giới hạn 1.000 kí tự, tương ứng với khoảng 140 từ, trong khi 11 Labs giới hạn 5.000 kí tự, tương ứng với khoảng 1.400 từ. Trong trường hợp bạn muốn tạo ra một cuốn sách, bạn cần phải tách thành các đoạn văn dưới 1.000 kí tự và sử dụng tính năng ghép các đoạn văn lại với nhau khi sử dụng Well Said Labs.

Tóm lại, dù 11 Labs hay Well Said Labs đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, tuy nhiên, chúng đều là những dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói cao cấp và đáng để thử nghiệm. Hi vọng article này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp.