Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Tạo ảnh AI. Không sử dụng thuật ngữ chuyên môn – Hướng dẫn ổn định về Tản phân Jasper.ai Riku.ai.


Chào mừng các bạn đến với hướng dẫn sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ảnh. Hôm nay chúng ta sẽ sử dụng một phương pháp đơn giản nhưng các lời nhắc mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một tài liệu riêng biệt mà bạn có thể truy cập trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn.

Không cần email sau đó và vì vậy chúng ta phải tìm cách để sử dụng hầu hết các động cơ AI đó ra vui thích thí nghiệm và hãy bắt đầu ngay lập tức. Đây là một hướng dẫn cho người mới bắt đầu, không có thuật ngữ không có điều đó vô nghĩa, chỉ cần bạn có thể sao chép các lời nhắc, xử lý nếu cần và bắt đầu tạo ra tác phẩm của riêng bạn. Dưới đây là một số ví dụ bạn có thể xem trên trang web. Rất đơn giản và rất vui nên hãy bắt đầu làm nhé!

Prompt đơn giản

Trước hết, chúng ta sẽ đặt câu hỏi lời nhắc cơ bản như thế nào. Tôi không hài lòng với kết quả nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu cùng nhau và bạn có thể xem được đến tiêu chuẩn mà chúng ta có thể đạt được khá nhanh chóng chỉ bằng cách sử dụng các lời nhắc được cung cấp và bạn có thể sao chép và dán chúng và xử lý chúng nếu cần thiết. Vậy là xong rồi, không phải tốt nhất trên thế giới, hãy xem chúng ta có thể làm gì với đó nhé!

Prompt chi tiết hơn

Bây giờ, chúng ta sẽ sử dụng một lời nhắc chi tiết hơn và nó sẽ mang lại kết quả tốt hơn tôi nghĩ vì nó cung cấp nhiều chi tiết hơn, nhiều chỉ dẫn hơn và bao gồm một vài thể loại và các họa sĩ minh họa nổi tiếng đến từ thể loại đó. Điều này sẽ giúp cho động cơ AI biết rõ hơn về những gì chúng ta đang cần đạt được từ kết quả cuối cùng của mình. Vì vậy, chất lượng câu hỏi nhắc bạn cung cấp càng tốt, kết quả càng tốt. Nghĩa là rác vào rác ra chính xác như vậy. Chúng khá tuyệt vời và chúng làm theo kịch bản nhắc khiến cho chúng tôi thật sự thích thú. Vậy bây giờ chúng ta sẽ di chuyển đến phần khác nhé!

Skyline

Bây giờ, chúng tôi sẽ đưa động cơ AI vào trạng thái cảnh báo vì có rất nhiều sản phẩm du lịch mà chúng tôi có thể giúp đỡ để sản xuất và truyền cảm hứng bằng cách sử dụng các dụng cụ như vậy. Vì vậy, chúng ta sẽ chèn lời nhắc đơn giản và xem chúng ta đạt được điều gì. Điều nhẹ nhàng vì tôi đang cố gắng cho bạn thấy sự khác biệt khi có lời nhắc chất lượng tốt hơn đối với cách của bạn. Bất kỳ đề xuất nào, hãy cứi lên và chia sẻ với tôi và vui chơi nào! Vậy là chúng ta đang có được nhiều hơn. Bây giờ chúng ta sẽ xem thêm phần tiếp theo nào!

Manga

Tôi đang thông báo cho động cơ AI rằng tôi muốn một dòng họ manga của bờ biển Lippools. Nó sẽ được truyền cảm hứng từ một nghệ sĩ manga nổi tiếng tôi không thể nhớ được tên của anh ấy và nó phải bao gồm tòa nhà sống và bộ râu sống. Hãy xem chúng ra điều chỉnh cùng nhé!

Caveman

Có khá nhiều chi tiết và hướng dẫn chi tiết trong lời nhắc này, hãy xem chúng ta sẽ đạt được gì nhé!

Supermodels

Rồi đây, động cơ AI của chúng ta có tham khảo trực tiếp đến một số người mẫu siêu mẫu và mô hình toàn cầu da đen, và chúng ta sẽ xem chúng ta đạt được những gì nhé!

Animals

Tôi muốn cho bạn xem một vài hình ảnh về các loài động vật và được cung cấp một lời nhắc đơn giản, sư tử uống một cốc sữa từ cốc của hai con mắt và phần tiếp theo sẽ là khá lạc quan và cuối cùng tôi yêu cầu nó lấy cảm hứng từ Salvador Dali. Tài liệu ở đây, hãy thử nghiệm và chia sẻ các ý tưởng của bạn với tôi. Hãy thưởng thức nhé!