Tin tức kênh lớn!

Chào mừng quay trở lại!

Hôm nay tôi có một tin cực kỳ thú vị, có lẽ nó thú vị hơn đối với tôi hơn là với bất kỳ ai khác, nhưng tôi muốn chia sẻ nó với mọi người. Tôi bắt đầu kênh Youtube của mình năm ngoái và trong vòng 5 tháng qua, tôi chỉ đăng tải 22 video, trung bình mỗi tháng chỉ có 4 video. Trong khoảng thời gian đó, kênh nhỏ bé của tôi đã nhận được hơn 200.000 lượt xem và gần 6.000 người đăng ký. Điều này thực sự khiến tôi ngỡ ngàng vì sự hỗ trợ và lòng tốt đẹp của các bạn thật sự là không thể tưởng tượng được. Thật là quá whelm (như bị chìm lấp).

Bắt đầu Youtube full-time

Khi tôi bắt đầu đăng video trên đây, tôi thực sự chỉ làm điều đó vì bản thân mình. Tôi muốn có một nơi để tập hợp suy nghĩ của mình và có thể để lại một chút di sản cho con cái tôi, để họ có thể nhìn thấy bố mình là người cắt giảm cạnh tranh. Nhưng thực sự, những người xem bắt đầu xuất hiện và thực sự thấy những video của tôi hữu ích. Đây là một trải nghiệm khiến tôi rất khiêm tốn. Vì vậy, sau khi suy nghĩ rất nhiều, nói chuyện với vợ yêu và trải qua rất nhiều đêm mất ngủ, dù đã ngoài 60 tuổi, tôi đã quyết định nghỉ việc ở công ty để tham gia Youtube full-time.

Kế hoạch cho tương lai

Lý do chính của việc tôi làm điều này là vì tôi rất yêu phạm vi ngày càng tăng của trí tuệ nhân tạo. Đây có lẽ là một trong những thời điểm quan trọng nhất trong lịch sử loài người và tôi thực sự tin rằng đó không phải là thổi phồng về AI khi làm video hướng dẫn đặc biệt là phần mềm. Đó là một niềm đam mê của tôi. Tôi thích nhìn vào các sản phẩm hấp dẫn, phân tích chúng, xem cách sử dụng và chia sẻ thông tin đó với những người khác.

Và để thành thực hơn, đó là các bạn đã giúp tôi động lực để làm nhiều hơn, thử nhiều hơn và còn có thể làm tốt hơn. Tôi muốn trả lại cho các bạn với nội dung nhiều hơn mà hy vọng các bạn sẽ thích. Đi full-time sẽ cho tôi cơ hội để tập trung hơn vào kênh này và cộng đồng tuyệt vời của tôi.

Kế hoạch ngay lập tức và trong tương lai

Chuyển sang full-time sẽ giúp tôi có cơ hội để làm thêm những video thú vị hơn. Tôi dự định đăng tải ít nhất ba video mỗi tuần, tin các bạn hay không. Loại video này cần một chút thời gian để nghiên cứu, lên kế hoạch và viết kịch bản, đặc biệt là đối với một người già như tôi. Không loại trừ khả năng tôi sẽ hợp tác với những người khác trong lĩnh vực AI, ví dụ như Matt Wolf, Sebastian Comp, Olivio Cerrica và nhiều người khác.

Cho dù là các stream trực tiếp, nhóm Discord hay nhiều hơn nữa, tôi còn có kế hoạch cho một dự án lớn sắp được hoàn thành trong vài tuần tới. Tôi không thể đợi để chia sẻ với các bạn. Tôi nghĩ đó sẽ là một điều mà các bạn sẽ thích và tìm thấy rất hữu ích. Lời hứa của tôi với khán giả tuyệt vời của mình là tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện mọi thứ. Nếu các bạn có bất kỳ ý kiến, gợi ý hoặc chỉ trích, hãy thoải mái để lại trong phần bình luận, tôi luôn đọc chúng và sẽ cải thiện dựa trên những góp ý của các bạn.

Cảm ơn các bạn rất nhiều

Tôi sẽ không bao giờ quyết định đó nếu không có sự hỗ trợ tuyệt vời của các bạn. Tôi luôn biết ơn điều đó. Nếu các bạn muốn xem nhiều hơn về tôi, hãy theo dõi tôi trên Instagram và Twitter, tên là @AIJohnArt. Một lần nữa, cảm ơn các bạn rất nhiều, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm việc tốt hơn và mang đến nội dung chất lượng hơn cho các bạn.

Và như luôn, tôi chúc các bạn một ngày tuyệt vời và kéo cạn đói về trí thông minh nhân tạo. Tạm biệt các bạn!