Outreach qua email lạnh ChatGPT – Dòng chủ đề, Nội dung và Kích thích Điểm đau trên Linkedin Facebook


Xây dựng nội dung email với chat GPT

Chào các bạn, đây là Phil và hôm nay tôi sẽ cho các bạn thấy cách tôi sử dụng chat GPT để tạo ra nội dung email Outreach cho các mục đích như gửi email hoặc liên lạc trên LinkedIn. Tất cả đang nói về công cụ này vì nó thực sự hữu ích. Nhưng điều quan trọng là,bất kể lĩnh vực của bạn là gì, hãy kiểm tra xem công cụ AI có thông tin về chủ đề mà bạn đang xử lý chưa. Hôm nay, tôi sẽ tạo ra một số email offer và các đối tượng khác giống như thông tin chung về crafting offers.

Tôi luôn cố gắng nỗ lực trong công việc của mình. Việc này có thể dễ dàng nếu AI có thông tin liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm. Nếu câu trả lời nào đó của AI vẫn rất mơ hồ, bạn có thể yêu cầu AI cung cấp thêm thông tin để giúp ta.

Vậy, điều làm cách nào để chúng ta có thể sử dụng công cụ này một cách hiệu quả? Đầu tiên, hãy thảo luận với công cụ chat GPT và lên kế hoạch cho nó để truyền tải những gì bạn muốn nó tạo ra. Sau đó, bạn chỉ cần sao chép tất cả các thông tin sao và đưa vào chat GPT.

Sau đó, AI sẽ giúp bạn tạo ra những dòng chủ đề email lạnh thú vị và một câu đơn giản và ngắn gọn cho thân email cho mỗi dòng chủ đề. Tuy nhiên, không quên kiểm tra xem nội dung này phù hợp với giọng nói và phong cách của bạn và đảm bảo sự thống nhất với thị trường mục tiêu của bạn.

Vậy, để đạt được hiệu quả tối đa, hãy chú ý đến pain point (những điểm đau đớn) của mục tiêu. Khi đó, công cụ AI sẽ tự động tạo ra các đề xuất phù hợp.

Và tadaa, bây giờ bạn đã có ngay nội dung email chuyên nghiệp đầy kích thích! Nếu bạn đang đóng vai trò là nhà tiếp thị, hãy nhanh chóng truyền tải nội dung này vào phần mềm email của bạn hoặc sử dụng chúng cho Outreach của bạn trên LinkedIn. Bằng cách này, bạn có thể tăng khả năng tiếp cận khách hàng và kết nối với họ một cách dễ dàng.

Tóm lại, hãy luôn khai thác tối đa sức mạnh của công cụ AI để tạo ra các nội dung marketing các loại cho website của bạn, và hãy kiểm tra độ phù hợp giữa nội dung đó với giọng nói, phong cách của bạn và thị trường mục tiêu của bạn. Chúc các bạn thành công trong công việc của mình.

Xin chân thành cảm ơn.