Cập nhật Midjourney 5.1 và Các Lời nhắc.

Xin chào và chào mừng quay trở lại kênh của chúng ta. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những cập nhật mới nhất của mid-journey. Hãy ở lại để tìm hiểu cùng tôi về một lời khuyên thú vị và thông báo bất ngờ.

Mid-journey vừa ra mắt phiên bản 5.1 với chế độ raw mới và AI mới. Trước tiên, chúng ta sẽ thêm một lời khuyên cho mid-journey. Phiên bản 5 của mid-journey là phiên bản mặc định. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản 4 hoặc 5.1 hoặc một trong các phiên bản trước đó của mid-journey, bạn phải cài đặt thông qua các cài đặt hoặc thêm thông báo và tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm sau đây.

Chúng ta sẽ bắt đầu với thông báo cơ bản về một robot nữ ngồi trên ghế công viên. Điều này sẽ trở nên phổ biến hơn trong trạm nghệ thuật của chúng ta. Chúng ta sẽ để AI của mid-journey làm việc và xem kết quả như thế nào.

Chúng ta có kết quả trả về từ các phiên bản 5.0 và 5.1. Nếu so sánh hai kết quả này, chúng ta có thể thấy rằng chất lượng hình ảnh của phiên bản 5.1 tốt hơn đáng kể. Ngoài ra, với phiên bản 5.1, AI có độ linh hoạt cao hơn về hình ảnh, cho phép bạn tìm kiếm kết quả dễ dàng hơn và cho phép bạn nhập mô tả ngắn hơn.

Mid-journey 5.1 cũng cung cấp chế độ raw mới, giúp điều chỉnh quá trình quyết định của AI. Chúng ta có thể so sánh kết quả của phiên bản 5.1 và 5.1 raw và có thể thấy rằng chất lượng hình ảnh của phiên bản raw tương đối giống với hình ảnh thực tế.

Mid-journey đã cập nhật AI để làm cho quá trình kiểm duyệt dễ dàng hơn. Thay vì bị cấm khi sử dụng một số từ khóa nhất định, AI mới giờ đây có thể xử lý các từ khóa này một cách tiểu biểu.

Chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số lời khuyên thú vị về cách tăng cường thông báo của chúng ta bằng cách sử dụng GPT. Cụ thể, chúng ta có thể yêu cầu GPT liệt kê ba loại nghệ sĩ khác nhau và thêm chúng vào thông báo của chúng ta. Bằng cách thêm các tên nghệ sĩ khác nhau và để chúng đối lập với nhau, chúng ta có thể tạo ra những hình ảnh độc đáo và khác biệt.

Như vậy đó là những cập nhật mới nhất của Mid-journey và những lời khuyên thú vị để cải thiện thông báo. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và khám phá thêm nhiều điều thú vị khác từ Mid-journey.