Danh sách phim Trí tuệ Nhân tạo để xem vào năm 2023 1. Ex Machina – Người máy khổng lồ 2. Her – Cô bạn gái ảo của tôi 3. Blade Runner 2049 – Thợ săn kiếm 2049 4. The Terminator – Kẻ hủy diệt 5. WarGames – Cuộc chiến máy tính 6. 2001: A Space Odyssey – 2001: Hành trình đến vì sao 7. A.I. Artificial Intelligence – Trí tuệ nhân tạo 8. I, Robot – Tôi, Robot 9. The Matrix – Ma trận 10. Transcendence – Sự vượt qua.

Dưới đây là danh sách các bộ phim trí tuệ nhân tạo bạn nên xem vào năm 2023.

1. “RoboCop”: Đây là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng nói về một cảnh sát robot nổi loạn được phát triển bởi một tập đoàn đầy quyền lực.

2. “Her”: Câu chuyện tình giữa một nhà văn và một trợ lý ảo thông minh, trong đó sự liên kết giữa con người và máy móc đang được khám phá.

3. “The Matrix 4”: Sau khi hơn một thập kỷ, “The Matrix” sẽ có phần tiếp theo. Câu chuyện về cuộc chiến giữa con người và trí tuệ nhân tạo vẫn được kể lại.

4. “Transcendence”: Một nhà khoa học tài ba đã thành công trong việc phát triển một trí tuệ nhân tạo có thể trở thành một phần của sự sống của con người, nhưng liệu điều đó có đúng hay không?

5. “Chappie”: Một robot được trang bị trí thông minh nhân tạo nhập vào một thế giới tội phạm đầy ác ý, và phải chiến đấu để tồn tại.

6. “Ex Machina”: Một nhân viên trẻ tại một công ty công nghệ được mời đến thăm một nhà khoa học với một trí tuệ nhân tạo đáng sợ.

7. “Automata”: Một chuỗi sự cố khiến cho các robot có khả năng tự sửa chữa bắt đầu hiểu được những gì có ý nghĩa thực tế cho con người.

8. “A.I.”: Trong tương lai, một cậu bé robot được lập trình để có tình cảm và cảm xúc được bán đấu giá cho một gia đình con người, nhưng liệu cậu có thể hoà nhập được với thế giới này?

9. “I, Robot”: Một thám tử phá án được giao nhiệm vụ phải giải quyết một vụ án mạng gây ra bởi một robot, đồng thời phát hiện ra một sự vi phạm lớn trong việc lập trình các trí tuệ nhân tạo.

10. “Bicentennial Man”: Câu chuyện về một người máy, đang nỗ lực để học cách trở thành một con người thực sự, và tìm kiếm sự tồn tại của mình trong một thế giới mới.