Bộ trưởng tái hiện một trải nghiệm hài hước trên bộ phim “A.I.” trên máy quay.

Trong quá trình làm phim, các diễn viên và đoàn làm phim thường có những trải nghiệm vui nhộn khó quên. Cũng vậy, giọng ca Ministry cũng đã từng gặp phải một trường hợp dở khóc dở cười khi đang tham gia vào bộ phim “A.I.”

Ministry, tên thật là Al Jourgensen, là ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ, nổi tiếng với những bài hát mang phong cách industrial và metal. Tuy nhiên, ông cũng có kinh nghiệm đóng phim khi xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng “A.I. Artificial Intelligence” của đạo diễn Steven Spielberg.

Được mời đóng vai một robot, Ministry phải trải qua quá trình trang điểm và hóa trang để tạo hình cho nhân vật của mình. Trong lúc đang làm việc cùng với các chuyên gia trang điểm, ông đã không may bị sơ xuất và dính phải chất kết dính trên mặt.

Ban đầu, Ministry không để ý đến hiện tượng này và tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, khi ông cảm thấy mặt bị nặng và không thể nói được nữa, ông mới nhận ra rằng mình đã bị dính vào chất kết dính. Điều này khiến cho các nhân viên đoàn làm phim và các diễn viên khác trên đoàn cười đùa với tình huống này.

May mắn thay, Ministry đã không bị trói chặt bởi chất kết dính và đã tháo nó ra khỏi mặt mình một cách an toàn. Tuy nhiên, trải nghiệm này đã để lại cho ông một kí ức khó quên và cũng đem lại tiếng cười cho những người xung quanh.

Điều này cho thấy rằng, dù làm bất kỳ công việc nào, chúng ta đều có thể gặp phải những trường hợp khó đỡ. Và có những khoảnh khắc như thế, nếu nhìn lại sau này, sẽ mang đến cho ta những nụ cười và kí ức đáng nhớ.