Bộ phim của Steven Spielberg khiến con cái ông quá chán để xem đến cuối cùng.

Một bộ phim của Steven Spielberg làm cho các con của ông quá buồn chán để hoàn thành xem.

Một trong những đạo diễn nổi tiếng và được yêu thích nhất thế giới, Steven Spielberg, đã tạo ra rất nhiều bộ phim đình đám và thành công. Nhưng một bộ phim ông sản xuất khiến cho các con của ông chán ngấy và không muốn tiếp tục xem.

Bộ phim này là “Bridge of Spies”, được ra mắt năm 2015 và do Tom Hanks đóng vai chính. Nó lấy bối cảnh trong thập niên 1950, trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh khi quan hệ giữa Hoa Kỳ và Liên Xô đang căng thẳng. Phim kể về một luật sư tên James B. Donovan, người được giao nhiệm vụ đàm phán và điều chỉnh việc trao đổi tù binh giữa Hoa Kỳ và một kỹ sư Liên Xô bị bắt giữ.

Bộ phim có những cảnh quay rất chậm và không có nhiều hành động. Những cảnh này đã khiến cho các con của Steven Spielberg rất buồn chán và họ không muốn tiếp tục xem. Họ đã quyết định rời khỏi rạp ngay giữa phim và không quan tâm đến những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tuy nhiên, “Bridge of Spies” nhận được sự đánh giá cao từ giới phê bình và được đề cử giải Oscar cho phim hay nhất. Điều này cho thấy rằng không có bộ phim nào có thể làm hài lòng mọi người.

Điều này cũng cho chúng ta thấy rằng sở thích cá nhân và sự hiểu biết về thể loại phim sẽ làm cho mỗi người có cảm nhận và đánh giá khác nhau về một bộ phim. Bất kể là sự thành công về mặt kinh doanh hoặc giải thưởng của một bộ phim, nó không thể đảm bảo để làm hài lòng tất cả khán giả, kể cả các con cái của một đạo diễn nổi tiếng như Steven Spielberg.