Bí quyết sử dụng hiệu quả sản phẩm công nghệ thân thiện môi trường


Theo các chuyên gia, mỗi phòng trong nhà có nhiệt độ khác nhau và nhiệt độ thay đổi trong suốt cả ngày. Chế độ ECO kết hợp trí tuệ nhân tạo AI sẽ học và đánh giá mức ECO tối ưu để tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20%, đồng thời mang lại sự thoải mái khi làm mát ổn định.

Điều hoà thế hệ mới sẽ mang lại môi trường sống tốt hơn.
Điều hoà thế hệ mới sẽ mang lại môi trường sống tốt hơn.

Chất lượng không khí những tháng đầu năm 2023 tại các thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội thường xuyên ở mức không tốt, có khả năng phơi nhiễm bụi mịn PM2.5 trong không khí cao, gây hại tới sức khỏe đặc biệt với đối tượng người già và trẻ nhỏ. 

Việc ra đời các sản phẩm điều hòa với công nghệ lọc khí nanoe™ X thế hệ 3 tại Việt Nam, ngày càng hoàn thiện và nâng tầm giải pháp khí sạch toàn diện, mang đến bầu không khí khỏe mạnh, chất lượng cho các gia đình Việt. 

Không gian sống an toàn nhờ công nghệ lọc không khí nanoe™ X

Khi sử dụng điều hòa, nếu muốn mang lại bầu không khí chất lượng suốt 24 giờ, hãy bật nanoe™ X thông qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud mọi lúc, mọi nơi. Hoạt động ở cả chế độ quạt và làm mát mà không cần bảo trì, giúp bạn cắt giảm chi phí với không khí trong lành hơn.

Dòng điều hòa được trang bị bộ phát nanoe™ thế hệ 3 mới nhất giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong việc ức chế các chất ô nhiễm khác nhau và khử mùi hôi với tốc độ nhanh hơn so với thế hệ 2 trước đây. 

Dòng điều hòa được trang bị bộ phát nanoe™ thế hệ 3 có thể được kích hoạt tuỳ theo nhu cầu.
Dòng điều hòa được trang bị bộ phát nanoe™ thế hệ 3 có thể được kích hoạt tuỳ theo nhu cầu.

Vệ sinh bên trong dàn lạnh theo nhu cầu

Chức năng làm sạch bên trong mới được cải tiến có thể được kích hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Chức năng này hoạt động bên trong dàn lạnh để loại bỏ độ ẩm và giải phóng các hạt nanoe™ X, ức chế các chất gây ô nhiễm khác nhau trong khi vẫn đảm bảo bên trong dàn lạnh luôn khô ráo và sạch sẽ. Điều này đảm bảo hiệu suất lọc không khí và làm mát tối ưu của máy điều hòa không khí.

Điều khiển thuận tiện và dễ dàng kết nối

Nhiều sản phẩm điều hòa mới hiện nay đã được các hãng trang bị những tính năng hiện đại, trong đó được tích hợp sẵn chức năng kết nối Wi-Fi và Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép kết nối tối đa 20 điều hòa không khí tại 1 địa điểm (tối đa 10 địa điểm) và điều khiển chúng từ bất kỳ đâu, ngay tại nhà hay từ xa.

Với Panasonic, thì truy cập tất cả các tính năng của điều hòa không khí từ xa, như theo dõi và giám sát việc sử dụng các máy điều hòa không khí bằng cách sử dụng chức năng thống kê điện năng thiêu thụ và xác định sự cố qua các thông báo lỗi để khắc phục sự cố dễ dàng, tất cả chỉ từ một thiết bị di động. Chức năng mới được cải tiến Built-in Easy Connect* giúp dễ dàng kết nối hơn, nhanh hơn và bảo mật hơn trên ứng dụng Panasonic Comfort Cloud bằng cách quét mã QR.

Chế độ ECO kết hợp trí tuệ nhân tạo AI sẽ tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20%.
Chế độ ECO kết hợp trí tuệ nhân tạo AI sẽ tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20%.

Panasonic ra mắt thị trường các dòng điều hòa XU*ZKH8 và XZ*ZKH8 tích hợp công nghệ nanoe™ X thế hệ 3 với hiệu quả tăng cường trong việc lọc sạch không khí, ức chế các loại vi-rút, vi khuẩn và khử mùi. Đây là bước tiến mới trong giải pháp khí sạch toàn diện của thương hiệu Nhật Bản trên hành trình mang lại không gian sống trong lành và khỏe mạnh hơn cho người Việt.

Có thể nói, các dòng điều hòa mới năm 2023 tích hợp công nghệ Nanoe™ X thế hệ 3 là bước tiến mới nhất trên chặng đường phát triển giải pháp không khí sạch toàn diện. Sự kết hợp của công nghệ với nhiều tính năng thông minh, tiện dụng sẽ đem đến bầu không khí trong nhà chất lượng hơn. Source link