Hợp tác cung cấp các giải pháp tài chính thông minh


Theo thỏa thuận hợp tác, Athena Fintech Solution sẽ giới thiệu các giải pháp FPT.AI và FPT Cloud tới khách hàng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng công nghệ cốt lõi, nâng cao hiệu suất hoạt động, tối ưu hoá chi phí, cải thiện trải nghiệm khách hàng, hiện đại hóa hạ tầng công nghệ thông tin một cách đồng bộ trong hành trình chuyển đối số.

Sự kết hợp giữa FPT Smart Cloud và Athena Fintech Solution sẽ giúp 2 đơn vị cùng mở rộng hoạt động kinh doanh, phục vụ tốt hơn các doanh nghiệp Việt, đồng thời giải quyết các bài toán đặc thù liên quan đến quản lý chăm sóc khách hàng đa kênh và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đoàn Đăng Khoa – Phó Tổng giám đốc FPT Smart Cloud nhận định: “Chúng tôi vui mừng khi hợp tác với Athena Fintech Solution, mang đến những giải pháp quản lý tài chính thông minh đến với các khách hàng trên toàn cầu. Chúng tôi luôn đề cao việc hợp tác và phát triển cùng đối tác, vì lợi ích của khách hàng. Các giải pháp từ FPT Smart Cloud chính là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái công nghệ của Athena”.

Ông Nguyễn Huỳnh Đức – Tổng Giám đốc Athena chia sẻ: “Trong hành trình chinh phục thị trường của Athena, chúng tôi luôn chú trọng hợp tác và phát triển với những đối tác có tiềm lực chuyên môn công nghệ và vị thế tiên phong trong chính thị trường của họ. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm triển khai cho các tập đoàn lớn, cùng hệ sinh thái công nghệ toàn diện của FPT Smart Cloud, tôi tin tưởng sự hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra những bước đột phá mới và người hưởng lợi chính là khách hàng”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!Source link